Mỹ phẩm toàn cầu Paula's Choice lựa chọn PPR là đơn vị triển khai chiến dịch trọn gói

Tháng 9 vừa qua, nhà sáng lập thương hiệu Paula’s Choice Skincare nổi tiếng toàn cầu – bà Paula Begoun vừa có chuyến công du tới Việt Nam để chia sẻ tới chị em phụ nữ Việt những sự thật về chăm sóc da, những bí quyết làm đẹp và những sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. PPR Việt Nam hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành với Paula’s Choice trên hành trình lan tỏa thông điệp "Truth In Beauty" đến phụ nữ Việt.
 

Với sự tư vấn và triển khai của PPR Vietnam, chuỗi sự kiện "Truth in Beauty" với sự xuất hiện của bà Paula Begoun đã thu hút gần 50 đầu báo hàng đầu đưa tin như Dân trí, Zing.vn, Vietnamnet,...; các đài truyền hình VTV, HTV9, Truyền thông tấn xã,... Ngoài ra, chuỗi sự kiện còn có sự góp mặt của các Beauty Blogger nổi tiếng và hàng trăm fan hâm mộ thương hiệu Paula’s Choice trên khắp cả nước. Cơ hội đồng hành cùng thương hiệu nổi tiếng Thế giới Paula’s Choice trong hoạt động truyền thông báo chí cho sự kiện lớn này đã khẳng định được uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của PPR Viet Nam.
 

Một số hình ảnh về bà Paula Begoun với báo chí trong chuỗi sự kiện "Truth In Beauty" tại Việt Nam:
 


Bà Paula Begoun chia sẻ với các phóng viên về những lầm tưởng phổ biến của chị em khi chăm sóc da và giới thiệu bộ sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt nam

Bà Paula Begoun tham dự talkshow tại trường quay VTV3 - Chương trình "Vui sống mỗi ngày"

Bà Paula trả lời phỏng vấn của các phóng viên Việt Nam.